Welcome Director of ​Institute of Social-Politic Research of the Russian Academy of Sciences

รศ.ดร.รศรินทร์ เกรย์ ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร ​และคณาจารย์​ของสถาบันฯ ต้อนรับ Prof. Sergei V. Ryazantsev​, Director of ​Institute of Social-Politic Research of the Russian Academy of Sciences ประเทศรัสเซีย ใน​โอกาสที่เดินทางมาประชุมร่วมกับสถาบันฯใน​การสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการศึกษา​ วิจัย​และการประชุมวิชาการนานาชาติ