Walk & Run to Happy MU

ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดล นายแพทย์ชาญวิทย์ วสันต์ธนารัตน์ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนสุขภาวะองค์กร สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) พร้อมด้วย ผู้อำนวยการ คณบดี หัวหน้าส่วนงานต่างๆ และทีมนักสร้างสุของค์กรกว่า 100 ท่าน เข้าร่วมกิจกรรม Walk & Run to Happy MU ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการบริหารจัดการองค์ความรู้สู่ความสุขในการทำงาน (Routine to Happiness: R2H) ระหว่างวันที่ 25-26 มกราคม 2561 เพื่อรวมพลังบุคลากรมหาวิทยาลัยทุกส่วนงานในการขับเคลื่อนให้ มหิดล เป็นมหาวิทยาลัยแห่งความสุข และสร้างกำลังใจให้นักสร้างสุขมหาวิทยาลัยมหิดลให้ดำเนินงานสร้างสุขอย่างมุ่งมั่นและเข้มแข็ง จัดโดยโครงการ “การสร้างเสริมสุขภาวะองค์กรแบบยั่งยืน จากมหาวิทยาลัยแห่งความสุขสู่องค์กรสุขภาวะ” ดำเนินการโดย สถาบันวิจัยประชากรและสังคม ร่วมกับ กองทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดล ภายใต้การสนับสนุนจาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ณ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา