ระหว่างวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2565 รศ.ดร.สุดารัตน์ มุสิกะวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ การสร้างเครือข่าย และบริการวิชาการ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมประชุม The Global Evaluation and Monitoring Network for Health (GEMNet-Health) Planning Meeting เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี GEMNet-Health และเป็นตัวแทน รศ.ดร.อมรา สุนทรธาดา เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณในฐานะ Founding Member ณ University of Ghana สาธารณรัฐกานา