โครงการสำรวจติดตามพฤติกรรมการบริโภคเครื่องดื่มที่มีรสหวานและเครื่องดื่มที่ได้ฉลากทางเลือกสุขภาพ เพื่อใช้ขับเคลื่อนนโยบายส่งเสริมการอาหารเพื่อสุขภาวะ 7 มิถุนายน 2566 โครงการวิจัย
โครงการวิจัยระบบการจัดการอาหารเพื่อสุขภาวะตลอดห่วงโซ่ และมาตรการลดการเข้าถึงอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพของคนไทย 7 มิถุนายน 2566 โครงการวิจัย
โครงการพัฒนากลไกความร่วมมือเพื่อส่งเสริมกิจกรรมทางกายสำหรับเด็กและเยาวชนไทย ตามแนวคิดการส่งเสริมกิจกรรมทางกายในโรงเรียนแบบองค์รวม (Whole-of-School Approach) 7 มิถุนายน 2566 โครงการวิจัย
โครงการการพัฒนาระบบเฝ้าระวังติดตามพฤติกรรมด้านกิจกรรมทางกายของประชากรไทย (รอบการสำรวจปี 2566) 7 มิถุนายน 2566 โครงการวิจัย
โครงการ การพัฒนากระบวนการมีส่วนร่วมของเกษตรกรและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อลดการเผาอ้อยและเศษวัสดุในไร่อ้อย ในจังหวัดกาญจนบุรี 16 พฤษภาคม 2566 โครงการวิจัย
โครงการกิจกรรมการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานโครงการส่งเสริมสุขภาวะองค์กรในวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs Happy and Productive Workplace : SHAP) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 28 เมษายน 2566 โครงการวิจัย
โครงการศึกษาความรู้ ความเข้าใจ และปัจจัยสำคัญต่อชุดความรู้ สำหรับหญิงตั้งครรภ์หญิงให้นมบุตร และเด็กอายุ 0 – 5 ปี เรื่อง ข้อแนะนำการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี (FBDGs) ในรูปแบบธงโภชนาการ คำแนะนำการบริโภคอาหารใน 1 วัน ข้อปฏิบัติการกิน กลุ่มหญิงตั้งครรภ์ หญิงให้นมบุตร และเด็ก อายุ 0 – 5 ปี 28 เมษายน 2566 โครงการวิจัย
โครงการ การบูรณาการเรียนการสอน Healthy School และปรับสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการลดความเสี่ยงโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (Non-communicable diseases) 28 เมษายน 2566 โครงการวิจัย
โครงการศึกษาและทบทวนวรรณกรรมเกี่ยวกับกระบวนการส่งเสริมโภชนาการ และการเจริญเติบโตของเด็กปฐมวัยในต่างประเทศ 28 เมษายน 2566 โครงการวิจัย