โครงการศึกษาความรู้ ความเข้าใจ และปัจจัยสำคัญต่อชุดความรู้ สำหรับหญิงตั้งครรภ์หญิงให้นมบุตร และเด็กอายุ 0 – 5 ปี เรื่อง ข้อแนะนำการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี (FBDGs) ในรูปแบบธงโภชนาการ คำแนะนำการบริโภคอาหารใน 1 วัน ข้อปฏิบัติการกิน กลุ่มหญิงตั้งครรภ์ หญิงให้นมบุตร และเด็ก อายุ 0 – 5 ปี 28 เมษายน 2566 โครงการวิจัย รหัวหน้าโครงการ: สิรินทร์ยา พูลเกิดระยะเวลา: มีนาคม – พฤษภาคม 2566 แชร์ : Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine