PMAC 2015 World Art Contest

รศ.ดร.ชื่นฤทัย กาญจนะจิตรา ผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจสุขภาพโลก มหาวิทยาลัยมหิดล และเลขานุการคณะกรรมการอำนวยการจัดประชุม การประชุมนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล พร้อมด้วย นพ. ศิริวัฒน์     ทิพย์ธราดล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข, Mr.Kiyoshi Kodera – Vice President Japan International Cooperation Agency, JICA (องค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศของญี่ปุ่น) และ ศ.พญ.จิรพร เหล่าธรรมทัศน์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีการประกาศผลรางวัลและได้รับเกียรติเป็นผู้มอบรางวัลแก่ผู้ที่ได้รับรางวัลการประกวดแต่ละประเภทในการประกวดศิลปกรรมระดับนานาชาติ การประชุมนานาชาติการประชุมนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล (PMAC 2015 World Art Contest) ทั้งในรูปแบบสองมิติ และภาพถ่าย ภายใต้หัวข้อ “สุขภาพโลก (Global Health)” เพื่อชิงทุนการศึกษาและเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอนด์บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์แอทเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศแต่ละประเภท มีดังนี้ นายบรรหาร ปรางเทศ (ชนะเลิศ ประเภทภาพถ่าย รหัส  PH010), นายจรัญ บุญประเดิม (ชนะเลิศ ประเภทภาพวาด (อายุ 18-25 ปี) รหัส D026), ด.ญ.กัญญาภัค เลาหศรีสกุล (ชนะเลิศ ประเภทภาพวาด (อายุ 14-17 ปี) รหัส C058), ด.ญ.วิกาวี รัตตมณี (ชนะเลิศ ประเภทภาพวาด (อายุ 9-13 ปี) รหัส B080), ด.ช.ธนวัฒน์ เจิมวรรธนะ (ชนะเลิศ ประเภทภาพวาด (อายุ ต่ำกว่า 9 ปี ) รหัส A021)  และ ด.ญ.กัญญาภัค เลาหศรีสกุล, ด.ญ.วิกาวี รัตตมณี (ชนะเลิศประเภท World Popular Vote)

ดูภาพเพิ่มเติม >>