ผศ.ดร.พิมลพรรณ อิศรภักดี อ.ดร.สิรินทร์ยา พูลเกิด และ น.ส.มนชญา ดุลยากร ร่วมดำเนินการจัดทำ On-site Interview and Active Recruitment 2018 เพื่อคัดเลือกผู้สมัครเรียน ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย จัดโดย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา จากคณะและสถาบัน มหาวิทยาลัยมหิดล ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะเภสัชศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะเทคนิคการแพทย์ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ สถาบันโภชนาการ สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล และสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เข้าร่วมในครั้งนี้