รศ.ดร.รศรินทร์ เกรย์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ ผศ.ดร.พจนา หันจางสิทธิ์ ผศ.ดร.เฉลิมพล แจ่มจันทร์ ผศ.ดร.ศุทธิดา ชวนวัน และ น.ส.มนชญา ดุลยากร ร่วมดำเนินการจัดทำ On-site Interview and Active Recruitment 2018 เพื่อคัดเลือกผู้สมัครเรียน ณ เมืองย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ จัดโดย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล