วันที่ 27 กันยายน 2565 รศ.ดร.กาญจนา ตั้งชลทิพย์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม ม.มหิดล ร่วมเสวนาในหัวข้อ Urban citizenship for inclusive & sustainable cities: เมืองสำหรับทุกคน ในงาน “MUSEF 2022” (MU Social Engagement Forum 2022) จัดโดย มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อแสดงผลงานวิจัยที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชน และขยายผลสู่ระดับนโยบาย (policy maker) ได้ต่อไปในอนาคตณ ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร และศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : MUSEF Conference