Mahidol R-I-S-E NOW

สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรม ในงาน MAHIDOL R-I-S-E NOW (Mahidol University's Research and Innovation Special Exhibition) ระหว่างวันที่ 23-24 สิงหาคม 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

โดยได้นำเสนองานวิจัยจำนวน 2 ผลงาน ได้แก่ โรงเรียนฉลาดเล่น (Active School) และศูนย์วิจัยความสุขคนทำงานแห่งประเทศไทย (Healthy Workplace for All: Thailand Centre for Happy Worker Studies: TCHS)