Mahidol – Norway Scholarships: Thank You Reception

รศ.ดร.รศรินทร์ เกรย์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยประชากรและสังคม ม.มหิดล พร้อมด้วย ผศ.ดร.พจนา หันจางสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.ภูเบศร์ สมุทรจักร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และตัวแทนนักศึกษา ร่วมงานเลี้ยงขอบคุณ เอกอัครราชทูตนอร์เวย์ประจำประเทศไทย ในการมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ณ ศูนย์การเรียนรู้มหิดล ในโอกาสนี้ Mr.Nyein Chan นักศึกษาสถาบันฯ ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาประชากรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนนักศึกษามหิดล กล่าวขอบคุณ