Love U Club: “US IS OK, OK IS IN US”

นักศึกษาสถาบันฯ จัดกิจกรรม Love U Club ในหัวข้อ "US IS OK, OK IS IN US" นำเสนอโดย นายวิชาญ ชูรัตน์  นักศึกษาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาประชากรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การศึกษาในต่างประเทศจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ณ ห้องราชาวดี (326) ชั้น 3 สถาบันฯ