Love U Club: “An Introduction to Sri Lankan Society: Migration Behavior”

LOVE U CLUB จัดกิจกรรมเพื่อเเบ่งปันประสบการณ์และเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการย้ายถิ่นในประเทศศรีลังกา ณ ห้องราชพฤกษ์ (322) ชั้น 3 อาคารประชาสังคมอุดมพัฒน์ สถาบันฯ  ภายใต้หัวข้อ “An Introduction to Sri Lankan  Society: Migration Behavior ” นำเสนอโดย Mrs. Kanthi Manel Deerasinha Pathirana  นักศึกษาระดับปริญญาเอก (PhD in Demography) จากมหาวิทยาลัย University of Colombo ประเทศศรีลังกา  โดยได้รับทุน  Visiting Fellow ของมหาวิทยาลัย University of Colombo ในการเข้าร่วมศึกษาและเเลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำวิจัยกับสถาบันฯ เป็นระยะเวลา 3 เดือน (มกราคม-มีนาคม 2558)