วันที่ 31 ตุลาคม 2565 สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Healthy workplace x Love U club ผ่าน “อ2 อาหาร (Food)” ภายใต้ “4 อ The series” โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักวิจัย เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมรับประทานขนมบัวลอย ซุปฟักทอง และแกะสลักฟักทองฮาโลวีน ณ บริเวณโถงหน้าห้องประชุมประชาสังคมอุดมพัฒน์ (101) ชั้น 1 สถาบันฯ