น.ส.วิภาพร จารุเรืองไพศาล นักปฏิบัติการวิจัย และนักศึกษาของสถาบันฯ ได้แก่ Hnin Oo Mon, Mr.Nyein Chan และ Mr.Nurjaeni หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาประชากรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) และน.ส.จริยา ศรีกลัด หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิจัยประชากรและสังคม (หลักสูตรไทย) เข้าร่วมการอบรม “Exploring Global Health Research Collaboration based upon Health Data Science Approach” ณ Hokkaido University ประเทศญี่ปุ่น