สถาบันวิจัยประชากรและสังคม ม.มหิดล นำโดย รศ. ดร.อารี จำปากลาย ผู้อำนวยการ รศ.ดร.สุรีย์พร พันพึ่ง ผศ.ดร.ดุสิตา พึ่งสำราญ และ ผศ.ดร.กนกวรรณ ธราวรรณ ได้ร่วมรับฟังการนำเสนอข้อมูลจากการศึกษา Community Intervention Effectiveness Study of Single Dose or Two Doses of Bivalent HPV Vaccine (CERVARIX®) in Female School Students in Thailand โดย Daniel Chulwoo Rhee ซึ่งเป็น Associate Research Scientist จาก สถาบันวัคซีนนานาชาติ (International Vaccine Institute (IVI) โดยสถาบันฯ ได้มีการลงนามความร่วมมือกับโครงการวิจัยดังกล่าวในการร่วมวิเคราะห์ข้อมูลพฤติกรรมทางเพศของวัยรุ่นหญิงที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของการศึกษา และผลิตผลงานตีพิมพ์ร่วมกัน ในการประชุมนี้ได้รับความสนใจจากนักวิจัยและนักศึกษาปริญญาโทและเอกของสถาบันฯ เข้าร่วมรับฟังด้วย