Academic collaboration with Kabul University, Afghanistan

รองศาสตราจารย์ ดร.รศรินทร์ เกรย์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ พร้อมคณะ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Mohammad Naim Azimi รองอธิการบดี และ Mr. Mohammad Jawad Shahad อาจารย์จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยคาบูล (Kabul University) ประเทศอัฟกานิสถาน จำนวน 2 ท่าน ในโอกาสที่เดินทางมาเพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการในการจัดตั้ง สาขาวิชาประชากรศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยคาบูล รวมทั้ง การฝึกอบรมระยะสั้นให้กับอาจารย์ของคณะศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยคาบูล ณ ห้องทานตะวัน (403) ชั้น 4 อาคารประชาสังคมอุดมพัฒน์ สถาบันฯ