อบรมพัฒนาศักยภาพภาคีของแผนอาหารเพื่อสุขภาวะของสสส. พื้นที่ ครั้งที่ 6 จังหวัดอยุธยา

ระหว่างวันที่ 11-12 มีนาคม 2567 “โครงการศึกษาสถานการณ์การบริโภคอาหาร ความมั่นคงทางอาหาร และความรอบรู้ด้านอาหารของประชากรไทย” สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ.ดร.สิรินทร์ยา พูลเกิด หัวหน้าโครงการ พร้อมทีมวิจัย ได้จัดอบรมพัฒนาศักยภาพภาคีของแผนอาหารเพื่อสุขภาวะของสสส. พื้นที่ ครั้งที่ 6 จังหวัดอยุธยา ณ ชาญไม้ รีสอร์ท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออบรมให้ความรู้ภาคีเกี่ยวกับการใช้เครื่องมือประเมินการบริโภคอาหาร ความมั่นคงทางอาหาร และความรอบรู้ด้านอาหาร และฝึกทักษะการเก็บข้อมูลจริงด้วยเครื่องมือนี้

ภาพกิจกรรม

https://www.facebook.com/media/set/?vanity=IPSRMAHIDOLUNIVERSITY&set=a.879698037287607