วันที่ 2 มีนาคม 2567 เวลา 7.00 น. รศ.ดร.ศุทธิดา ชวนวัน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วย น.ส.พลอยชมพู สุคัสถิตย์ เลขานุการ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่ม ถวายราชสักการะพระบรมรูปสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรมพระบรมราชชนก เนื่องในงานครบรอบ 55 ปี วันพระราชทานนาม และ 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล