วันที่ 9 กันยายน 2566 เวลา 08.00 – 16.00 น. รศ.ดร.ศิรินันท์ กิตติสุขสถิต อ.ดร.นุชราภรณ์ เลี้ยงรื่นรมย์ รศ.ดร.จรัมพร โห้ลำยอง และทีมงานศูนย์วิจัยความสุขคนทำงานแห่งประเทศไทย สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรม “หลักสูตรการพัฒนาศักยภาพและทักษะผู้นำสุขภาวะใน กลุ่มนิสิต / นักศึกษา โครงการอบรมนักสร้างสุข มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 2 @ บางเขน (รอบผู้นำนิสิต)” ภายใต้ “โครงการ KU ต้นแบบเครือข่ายมหาวิทยาลัยแห่งความสุขเพื่อการทำงานสร้างสุขภาพครบวงจร (Happy University Prototype @ KU)” สนับสนุนโดย สำนักสนับสนุนสุขภาวะองค์กร สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) โดยมี รศ.ดร.จีมา ศรลัมพ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาอย่างยั่งยืนและสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวรายงาน และ ผศ. รัชด ชมภูนิช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวเปิดการอบรม ณ กองพัฒนานิสิต อาคารระพีสาคริก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ภาพกิจกรรม