GRANT WRITING/ DEVELOPMENT WORKSHOP FOR THE MRC APPLICATION

ระหว่างวันที่ 11-12 พฤษภาคม 2566 Prof. Saseendran Pallikadavath, Portsmouth-Brawijaya Centre for Global Health, Population, and Policy, School of Health and Care Professions, University of Portsmouth ประเทศอังกฤษ ร่วมกับ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมปฏิบัติการ Grant Writing Workshop โดยทุนสนับสนุนจาก University of Portsmouth, United Kingdom เพื่อจัดทำรายละเอียดข้อเสนอในการสมัครขอทุนจากหน่วยงาน Medical Research Council (MRC), United Kingdom และเพื่อวางแผนการจัดประชุม the 3rd South East Asia conference on Population and Health และสร้างความร่วมมือทางการศึกษาและงานวิจัยระดับสถาบันในอนาคต โดยมี Prof. Saseendran Pallikadavath (School of Health and Care Professions, University of Portsmouth, UK), Prof. Allan B. I. Bernardo (Professor and University Fellow, De La Salle University, Philippines), Dr. Van Hoang (Hanoi Medical University, Vietnam), Dr. Yanri Subronto (Universitas Gadjah Mada, Yogyakarta, Indonesia), รศ.ดร.นพพร ว่องสิริมาศ รองคณบดีฝ่ายวิจัย ภาควิชาสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวชศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์ของสถาบันฯ จำนวน 6 ท่าน ได้แก่ รศ.ดร.อารี จำปากลาย ผู้อำนวยการสถาบันฯ รศ.ดร.สุชาดา ทวีสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และการคลังและพัสดุ รศ.ดร.นพ.ตะวันชัย ตะวันชัย จิรประมุขพิทักษ์ รศ.ดร.ภูเบศร์ สมุทรจักร ผศ.ดร.กนกวรรณ ธราวรรณ และ ผศ.ดร.พจนา หันจางสิทธิ์ ณ ห้องสระบัว (109) ชั้น 1 สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล และรูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting