วันที่ 28 มีนาคม 2566 รศ.ดร.อารี จำปากลาย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล มอบเกียรติบัตรพร้อมช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้แก่ ศ.ดร.ปัทมา ว่าพัฒนวงศ์ รศ.ดร.ปิยวัฒน์ เกตุวงศา และ ผศ.ดร.สิรินทร์ยา พูลเกิด ในโอกาสได้รับรางวัล Mahidol University’s Top 1% Researchers ประจำปี พ.ศ. 2566 ณ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา