รศ.ดร.รศรินทร์ เกรย์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย ศ.เกียรติคุณ ดร.ปราโมทย์ ประสาทกุล และนักศึกษาของสถาบันฯ เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อต้อนรับนักศึกษาชาวอเมริกัน “2016 Miami University Workshop on Aging in Thailand” ณ ห้องมหาสวัสดี 2 โรงแรมศาลายาพาวิลเลียน มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ชมภาพทั้งหมด >>