Project of Contribution to Sport Promotion in ASEAN countries Study program in Japan 2018

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ปิยวัฒน์ เกตุวงศา และคุณปัญญา ชูเลิศ ได้รับเชิญจาก Japan Sport Association (JSPO) ให้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนแนวทางการส่งเสริมกิจกรรมทางกายในโรงเรียนภายใต้โครงการวิจัยโรงเรียนฉลาดเล่น ในการประชุม Project of Contribution to Sport Promotion in ASEAN countries ณ ประเทศญี่ปุ่น  และยังได้ร่วมหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางการวิจัยและการส่งเสริมกิจกรรมทางกายร่วมกันระหว่าง 2 ประเทศ ซึ่งในการประชุมดังกล่าวได้มีตัวแทนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เข้าร่วมการประชุมด้วย