โครงการ การศึกษาปัจจัยทางการค้าที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ:  กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจของกลุ่มบริษัทอาหารแปรรูปพิเศษ

โครงการ การศึกษาปัจจัยทางการค้าที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ: กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจของกลุ่มบริษัทอาหารแปรรูปพิเศษ

หัวหน้าโครงการ: นงนุช จินดารัตนาภรณ์
ระยะเวลา: สิงหาคม 2567 – กรกฎาคม 2568

วัตถุประสงค์

  1. เพื่อศึกษากลยุทธ์การดําเนินธุรกิจของกลุ่มบริษัทอาหารแปรรูปพิเศษในประเทศไทย
  2. เพื่อให้ข้อเสนอแนะในการวางแผนหรือแนวทางการรับมือกับกลุ่มบริษัทอาหารแปรรูปพิเศษในประเทศไทย

ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ

  1. หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงภาคประชาชนมีความรู้ ความเข้าใจกลยุทธ์ การดําเนินธุรกิจของกลุ่ม
  2. สสส. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ข้อเสนอแนะในการวางแผนหรือแนวทางในการรับมือกับกลุ่มบริษัทอาหารแปรรูปพิเศษในประเทศไทย

ผลผลิตที่คาดว่าจะได้รับ

  1. หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงภาคประชาชนมีความรู้ ความเข้าใจ กลยุทธ์การดําเนินธุรกิจของกลุ่ม
  2. สสส. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ข้อเสนอแนะในการวางแผนหรือ แนวทางในการรับมือกับกลุ่มบริษัทอาหารแปรรูปพิเศษใน ประเทศไทย