Excellent Thesis Award

ขอแสดงความยินดีศิษย์เก่าของสถาบันวิจัยประชากรและสังคมได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจำปีงบประมาณ 2567 จากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.สิรินทร์ญา ไข่เขียว ศิษย์เก่าหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาประชากรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ได้รับรางวัล Excellent Thesis Award ชื่อวิทยานิพนธ์เรื่อง “Socioeconomic inequalities in health outcomes among the older population in the era of Thailand’s Universal Health Coverage” โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พร พันพึ่ง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา