Distinguished Thesis Award

ขอแสดงความยินดีศิษย์เก่าของสถาบันวิจัยประชากรและสังคมได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจำปีงบประมาณ 2567 จากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.รุ่งรัตน์ พละไกร ศิษย์เก่าหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิจัยประชากรและสังคม ได้รับรางวัล Distinguished Thesis Award ชื่อวิทยานิพนธ์เรื่อง “The projection of effectiveness of the offer help to quit tobacco use policy on disability-adjusted life years of the Thai population” โดยมี รองศาสตราจารย์ดร.ปิยวัฒน์ เกตุวงศา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา