ผศ.ดร.มาลี สันภูวรรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.สุรีย์พร พันพึ่ง ผศ.ดร.ศุทธิดา ชวนวัน และ Dr.Dyah Anantalia Widyastari เข้าร่วมดำเนินการจัดทำ Online Active Recruitment และ Online Interview 2021 (ครั้งที่ 2) ผ่านระบบ Zoom Meeting App โดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อคัดเลือกผู้สนใจเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

ชมภาพทั้งหมด >>