On-site Interview and Active Recruitment 2019 ณ กรุงพนมเปญ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาร์ก เฟิลแคร์ อาจารย์ ดร.สพญ.สรัญญา สุจริตพงศ์ และ นางสาวพิชญ์ชาดา มีใจเย็น ร่วมดำเนินการจัดทำ On-site Interview and Active Recruitment 2019 เพื่อคัดเลือกผู้สมัครเรียน ณ กรุงพนมเปญ ราชอาณาจักรกัมพูชา จัดโดย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล