โครงการศูนย์ศึกษาการย้ายถิ่นมหิดล (MMC) ภายใต้ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล (IPSR) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหิดล (MU) สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (AIT) สมาคมนักประชากรแห่งเอเชีย (APA) มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย Sussex-Mahidol Migration Partnership, University of Sussex และ Institute of Social-Politic Research, Russian Academic of Sciences จัดการประชุมวิชาการระดับภูมิภาค Mahidol Migration Center (MMC) ครั้งที่ 4 เรื่อง In the Era of Transnational Migration ณ ห้องประชุมประชาสังคมอุดมพัฒน์ (101) ชั้น 1 อาคารประชาสังคมอุดมพัฒน์ สถาบันวิจัยประชากรสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล

ชมภาพทั้งหมด >>