หัวหน้าโครงการ: นงนุช จินดารัตนาภรณ์
ระยะเวลา: สิงหาคม 2567 – กรกฎาคม 2568
วัตถุประสงค์
- เพื่อศึกษากลยุทธ์การดําเนินธุรกิจของกลุ่มบริษัทอาหารแปรรูปพิเศษในประเทศไทย
- เพื่อให้ข้อเสนอแนะในการวางแผนหรือแนวทางการรับมือกับกลุ่มบริษัทอาหารแปรรูปพิเศษในประเทศไทย
ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ
- หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงภาคประชาชนมีความรู้ ความเข้าใจกลยุทธ์ การดําเนินธุรกิจของกลุ่ม
- สสส. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ข้อเสนอแนะในการวางแผนหรือแนวทางในการรับมือกับกลุ่มบริษัทอาหารแปรรูปพิเศษในประเทศไทย
ผลผลิตที่คาดว่าจะได้รับ
- หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงภาคประชาชนมีความรู้ ความเข้าใจ กลยุทธ์การดําเนินธุรกิจของกลุ่ม
- สสส. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ข้อเสนอแนะในการวางแผนหรือ แนวทางในการรับมือกับกลุ่มบริษัทอาหารแปรรูปพิเศษใน ประเทศไทย