วันที่ 20 มกราคม 2568 อาจารย์ ดร. สพญ.สรัญญา สุจริตพงศ์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม ม.มหิดล ร่วมการเสวนา “ประสบการณ์พื้นที่ในการจัดการอาหารเพื่อสุขภาวะตลอดห่วงโซ่ การนำเกณฑ์มาตรฐานระบบการจัดการอาหารและโภชนาการในสถานศึกษาไปขับเคลื่อน เพื่อการเข้าถึงอาหารที่ดีต่อสุขภาพของนักเรียน” ในงานสัมมนา “การขับเคลื่อนนโยบายการพัฒนาคุณภาพการจัดการอาหารและโภชนาการในสถานศึกษา” จัดโดย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับมูลนิธิสร้างเสริมวิถีบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพ (มอส.) ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ แนวหน้าออนไลน์ https://www.naewna.com/lady/854657/
