วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ.ดร.ศุทธิดา ชวนวัน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป คุณพลอยชมพู สุคัสถิตย์ เลขานุการสถาบันฯ และคณะ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี (3 มิถุนายน 2567) ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา