เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 กิจกรรมย่อยที่ 5 การติดตามการตลาดอาหารและเครื่องดื่มในเด็กของประเทศไทย ซึ่งเป็นการดำเนินงานภายใต้โครงการวิจัยเพื่อวิเคราะห์ระบบการจัดการอาหารเพื่อสุขภาวะตลอดห่วงโซ่ และมาตรการส่งเสริมการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพของประชากรไทย ได้จัดการฝึกอบรมปฏิบัติการเก็บรวบรวมข้อมูลภาคสนามของโครงการฯ ณ ห้องราชพฤกษ์ (322) ชั้น 3 สถาบันวิจัยประชากรและสังคม (IPSR) มหาวิทยาลัยมหิดล และโรงเรียนวัดมะเกลือ จังหวัดนครปฐม โดยมี อ.ดร.นงนุช จินดารัตนาภรณ์ เป็นวิทยากรอบรม เพื่อสร้างความเข้าใจแบบสอบถามก่อนลงพื้นที่เก็บรวบรวมข้อมูลจริง พร้อมด้วยพนักงานสัมภาษณ์ จำนวน 19 คน และนักศึกษาปริญญาเอกหลักสูตรนานาชาติ (ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาประชากรศาสตร์ประยุกต์และการวิจัยทางสังคม) ของสถาบันฯ 2 คน เข้าร่วมการอบรมครั้งนี้
ภาพกิจกรรม
https://www.facebook.com/media/set?vanity=IPSRMAHIDOLUNIVERSITY&set=a.806424877948257