โครงการสำรวจติดตามพฤติกรรมการบริโภคเครื่องดื่มที่มีรสหวานและเครื่องดื่มที่ได้ฉลากทางเลือกสุขภาพ เพื่อใช้ขับเคลื่อนนโยบายส่งเสริมการอาหารเพื่อสุขภาวะ 7 June 2023 Research Project
Healthy food chain management and effective interventions for reducing access to unhealthy foods in Thai population 7 June 2023 Research Project
Developing a participatory process for farmers and stakeholders to reduce the burning of sugarcane and waste materials in sugarcane fields in Kanchanaburi 16 May 2023 Research Project
โครงการกิจกรรมการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานโครงการส่งเสริมสุขภาวะองค์กรในวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs Happy and Productive Workplace : SHAP) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 28 April 2023 Research Project
โครงการศึกษาความรู้ ความเข้าใจ และปัจจัยสำคัญต่อชุดความรู้ สำหรับหญิงตั้งครรภ์หญิงให้นมบุตร และเด็กอายุ 0 – 5 ปี เรื่อง ข้อแนะนำการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี (FBDGs) ในรูปแบบธงโภชนาการ คำแนะนำการบริโภคอาหารใน 1 วัน ข้อปฏิบัติการกิน กลุ่มหญิงตั้งครรภ์ หญิงให้นมบุตร และเด็ก อายุ 0 – 5 ปี 28 April 2023 Research Project
โครงการ การบูรณาการเรียนการสอน Healthy School และปรับสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการลดความเสี่ยงโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (Non-communicable diseases) 28 April 2023 Research Project
โครงการศึกษาและทบทวนวรรณกรรมเกี่ยวกับกระบวนการส่งเสริมโภชนาการ และการเจริญเติบโตของเด็กปฐมวัยในต่างประเทศ 28 April 2023 Research Project