โครงการศึกษาความรู้ ความเข้าใจ และปัจจัยสำคัญต่อชุดความรู้ สำหรับหญิงตั้งครรภ์หญิงให้นมบุตร และเด็กอายุ 0 – 5 ปี เรื่อง ข้อแนะนำการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี (FBDGs) ในรูปแบบธงโภชนาการ คำแนะนำการบริโภคอาหารใน 1 วัน ข้อปฏิบัติการกิน กลุ่มหญิงตั้งครรภ์ หญิงให้นมบุตร และเด็ก อายุ 0 – 5 ปี 28 April 2023 Research Project Principal Investigator: Sirinya Phulkerd Duration: March 2023 – May 2023 แชร์ : Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine