Visit to School of Social Work, University of Michigan, สหรัฐอเมริกา

รองศาสตราจารย์ ดร.รศรินทร์ เกรย์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ เดินทางไปประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อประชุมร่วมกับ Dean, Associate Dean และคณาจารย์ ณ School of Social Work, University of Michigan และนำเสนอเรื่อง Ageing in Thailand  และเพื่อติดตามความก้าวหน้า ปรึกษาหารืองานวิจัยของนักศึกษาปริญญาเอกที่ได้รับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก