Physical Activity Promotion and Collaboration: ประสบการณ์จากการเดินทางเข้าร่วมการประชุมและการเยี่ยมเครือข่าย

Abstract

การเดินทางของ 1 หญิงสาวชาวอินโดนีเซีย และ 3 หนุ่ม 3 เจนเนอร์เรชั่นชาวไทยในครั้งนี้ มีเป้าหมายเพื่อเข้าร่วมการนำเสนอผลงานทางวิชาการด้านการส่งเสริมกิจกรรมทางกาย Active Living Conference 2020 ณ เมืองออแลนโด รัฐฟอลิดา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเป็นการเข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัยจำนวนทั้งสิ้น 5 เรื่อง นอกจากนี้เรายังได้มีโอกาสเดินทางไปที่ The University of North Carolina at Chapel Hill เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือด้านการดำเนินงานวิชาการในประเด็นด้านกิจกรรมทางกายของสถาบันฯ

การเดินทางครั้งนี้ มีเรื่องราวที่เก็บนำมาแลกเปลี่ยนในหลายประเด็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเวลาที่เราเดินทางเป็นช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเฉียดฉิวก่อนช่วงที่โควิด-19 จะแพร่ระบาด

Please join via Zoom

Facebook : IPSRMAHIDOLUNIVERSITY

Piyawat Katewongsa

September 23, 2020