On-site Interview and Active Recruitment 2019 ณ กรุงจาการ์ตา

รองศาสตราจารย์ ดร.อารี จำปากลาย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สักกรินทร์ นิยมศิลป์ และ นางสาววราวรรณ ฐาปนธรรมชัย ร่วมดำเนินการจัดทำ On-site Interview and Active Recruitment 2019 เพื่อคัดเลือกผู้สมัครเรียน ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย จัดโดย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล