รองศาสตราจารย์ ดร.รศรินทร์ เกรย์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “International Workshop on Impact Evaluation of Population, Health and Nutrition Programs” ณ ห้องกมลมาศ โรงแรมสุโกศล ถนนศรีอยุธยา กรุงเทพฯ

การอบรมนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-12 ตุลาคม 2561 โดยเป็นความร่วมมือระหว่าง USAID  Funded MEASUE Evaluation Project at Carolina Population Center, University of North Carolina, The Global Evaluation and Monitoring Network for Health (GEMNet-Health)  และสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล มีผู้ได้รับคัดเลือกจาก 17 ประเทศ รวม 22 คน จากทวีปแอฟริกา ทวีปอเมริกา และทวีปเอเชีย รวมถึงอาจารย์ ดร. สรัญญา สุจริตพงศ์ อาจารย์ประจำสถาบันฯ โดยคณะวิทยากรและผู้ร่วมจัดมาจาก MEASURE Evaluation, University of North Carolina, Public Health Foundation of India, University of Ghana และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนสิการ กาญจนะจิตรา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนา หันจางสิทธิ์  นางสาวเสาวภาค สุขสินชัย และคณะทำงานจากสถาบันฯ